Khách sạn Maple Đà Nẵng

Maple Hotel Đà Nẵng là khách sạn Boutique, toạ lạc trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trên  bãi biển Mỹ Khê (Một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh theo tạp chí Fobes bình chọn), chỉ vài bước chân là du khách có thể ngâm mình trong làn nước biển trong xanh

Maple Hotel Đà Nẵng là khách sạn Boutique, toạ lạc trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trên  bãi biển Mỹ Khê (Một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh theo tạp chí Fobes bình chọn), chỉ vài bước chân là du khách có thể ngâm mình trong làn nước biển trong xanh. Với một bầu không khí tuyệt vời miền biển - Vớii một nơi hiếu khách hơn cả mong đợi. Những điều này làm cho Maple Đà Nẵng trở thành nơi cung cấp cho bạn những trải nghiệm miền biển.
Ngoại thất và nội thất Maple Hotel Đà Nẵng được trau chuốt đến mức hoàn mỹ, sang trọng mà ấm cúng cho thấy một sự pha trộn hoàn hảo của kiến trúc hiện đại được thiết kế theo phong cách và nghệ thuật truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ và thiết bị phòng hiện đại tại Maple Hotel Đà Nẵng sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn thật sự hoàn hảo. Hãy đến và cùng cảm nhận sự trải nghiệm.
DỊCH VỤ TIỆN NGHI
Bàn cung cấp thông tin du lịch
Dịch vụ Thư ký văn phòng
Dịch vụ vận chuyển (trong thành phố, sân bay, nhà ga...)
Dịch vụ Bưu điện
Dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng, dịch vụ thu đổi ngoại tệ
Cơ sở y tế gần nhất 
Dịch vụ Giặt là 
 
MAPLE SPA
Thời gian phục vụ: 10:00 - 20h00
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dịch vụ spacủa Maple sẽ đem lại cho quý khách những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày mệt mỏi. 

Xem thêm các khách sạn khác: http://tour-booking.net/khach-san-da-nang.html

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn đặt tour

  Ms Cao Phương Ms Cao Phương
  0913 81 81 07
 • Tư vấn tour

  Ms Thắm Ms Thắm
  0988 159 152
 • Tư vấn đặt tour

  Ms Thúy Hậu Ms Thúy Hậu
  0903 839 856
 • Tư vấn đặt tour

  Ms Kim Thành Ms Kim Thành
  0946 333 006